Wednesday, July 18, 2018

Những Homestay ở Sapa đẹp mê ly

 Danh sách 4 Homestay ở Sapa đẹp mê ly 

The Haven Sapa Camp Site Homestay 

được mệnh danh là điểm phải check in khi đến với Sapa, Haven Sapa homestay tọa lạc ngay tại đồi Vọng cảnh đầu Bản Cát Cát cách thị trấn sapa khoảng 1,5km du khách có thể ngắm toàn cảnh thung lũng Mường Hoa và bản Cát Cát - Nơi được giới trẻ gọi với cái tên mỹ miều "nấc thang thiên đường".
The Haven Sapa Camp Site

The Haven Sapa Camp Site

The-Haven-Sapa-Camp-Site
The Haven Sapa Camp Site

Sali House - Sapa Homestay

 nằm yên bình tại cuối bản Ta Van cách Sapa khoảng hơn 6km, đến với Sali bạn sẽ quên hết những phiền muộn bận rộn nơi phố thị bởi bất kỳ góc nhìn nào nơi đây đều một màu xanh thiên nhiên.Ở đây bạn có luôn có không gian ấm cúng nhưng đang ở nhà và hơn thế nữa những trong những câu truyện cổ tích ngôi nhà giữa rừng được bao bọc bởi sương mù.
Sali House - Sapa Homestay

Sali House - Sapa Homestay

Eco Palms House 

Eco Palms House

Tọa lạc bản Lao Chải trên cung đường chụp ảnh đẹp nhất Sapa Lao Chai- Ta Van,Homestay gồm có 5 bungalow được thiết kế theo những ngôi nhà đặc trưng của của đồng bào nơi đây. Mỗi ngôi nhà đều có view ruộng bậc thang và thung lũng.

Eco Palms House
Ảnh : Vân Quỳnh -bao vietnammoi
Sáng sớm, chỉ cần bước ra ngoài hiên, bạn sẽ thấy sương mù đặc quánh giăng khắp lối, che kín cả mặt trời chói chang. Hít hà bầu không khí trong lành, rồi chọn một cuốn sách thật hay, pha một ly cà phê nóng hổi và tận hưởng từng chút một trong không gian tuyệt vời này.

Phơri’s House Sapa 


Phơri’s House  nằm trong bản Tả Van, cách thị trấn Sapa khoảng 10 km.Bạn  có thể đi theo đường Mường Hoa thẳng xuống Tả Van mất khoảng 20 đến 30 phút đi Taxi hoặc xe máy.
Trên đường đi các bạn có thể rẽ vào bản Lao Chải và đi tiếp cũng có thể đến Tả Van.
Phơri’s House nơi những xúc cảm thân thương, bình yên và ấm áp nhất

Share this

0 Comment to "Những Homestay ở Sapa đẹp mê ly "

Post a Comment